Giới thiệu về công ty Vina Green

Giới thiệu về công ty Vina Green

Giới thiệu về công ty Vina Green. Được thành lập từ năm 2015, VinaGreen hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sàn đá tự nhiên và  cung ứng lắp đặt đá tự nhiên hàng đầu tại TPHCM, và khu vực Miền Nam.

Chào mừng bạn đến với VinaGreen – Doctorstonecare!

Được thành lập từ năm 2015, VinaGreen hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sàn đá tự nhiên và  cung ứng lắp đặt đá tự nhiên hàng đầu tại TPHCM, và khu vực Miền Nam.

Với phương châm tiên phong là luôn cung cấp các giải pháp tốt nhất cho đá tự nhiên, Doctorstonecare  đã tích cực về nguồn nhân lực, cải tiến liên tục công nghệ máy móc thiết bị hiện đại, nghiên cứu từng loại hóa chất phù hợp và hiệu quả cho từng loại đá tự nhiên để mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện tốt hơn và đẹp hơn, theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và dịch vụ thi công chuyên nghiệp. 


    Đá tự nhiên mang vẻ đẹp tinh tế, khác biệt, đá tự nhiên ngày càng trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các khách hàng cho các hạng mục nội ngoại thất như lát sàn, ốp tường, cầu thang, bàn bả, bàn bếp, lối đi sân vườn,…. Trong các công trình như khách sạn, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, resort, biệt thự, villa, căn hộ,… Dù được lắp đặt ở các hạng mục nào, đá tự nhiên cũng xuất hiện đầy lôi cuốn và mang lại cho người sử dụng trải nghiệm những thú vị về đá tự nhiên. 


   Tuy nhiên, cũng như bất kỳ một vật liệu ốp lát nào, để duy trì được vẻ đẹp của đá tự nhiên được như lúc ban đầu trong suốt quá trình sử dụng, việc chăm sóc bảo dưỡng đá tự nhiên  hàng ngày và định kỳ đúng cách đóng vai trò hết sức quan trọng. Trong thực tế, sau một thời gian nhất định, các hạng mục đá tự nhiên có thể bị xuống cấp với các vấn đề thường gặp như: mặt đá mất độ bóng, ố vàng, trầy xước, ngấm nước, đường ron bị bong trốc, … làm giảm đáng kể vẻ đpẹ vốn có của đá tự nhiên.


      Với mong muốn giúp khách hàng duy trì vẻ đẹp của đá tự nhiên, sau hơn một thập kỷ trải nghiệm và tôn vinh vẻ đẹp của đá tự nhiên cùng uy tín về cung cấp sản phẩm và dịch vụ thi công, chăm sóc bảo dưỡng đá tự nhiên. VinaGreen tự hào cung cấp cho Khách hàng các sản phẩm – dịch vụ chuyên nghiệp về chăm sóc bảo dưỡng đá tự nhiên Doctorstonecare. Chúng tôi hi vọng Doctorstonecare sẽ đồng hành cùng Khách hàng để tôn thêm vẻ đẹp của đá tự nhiên. 

1. SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

 • Dich vụ thi công lắp đặt và bão dưỡng đánh bóng đá Marble – đá Granite.
 • Dịch vụ thi công đổ sàn và đánh bóng sàn Terrazzo.
 • Dịch vụ thi công và đánh bóng sàn, tường vách, cột các loại đá tự nhiên.
 • Dịch vụ thi công và đánh bóng sàn các loại gạch men, đá nhân tạo.
 • Dịch vụ thi công đổ sàn và đánh bóng sàn bê tông dân dụng và công nghiệp.
 • Dịch vụ thi công sơn Epoxy, Epoxy 3D, Epoxy tự san phẳng
 • Dịch vụ thi công hiệu ứng tường bê tông

2. KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU

 • Nhà thầu thi công đá tự nhiên
 • Đại lý kho đá tự nhiên
 • Dự án thương mại: Khách sạn / Tòa nhà văn phòng / Trung tâm thương mại / Resort/ Căn hộ/ Nhà phố
 • Hộ gia đình cá nhân: Biệt thự / Penthouse
 • Nhà xưởng, 

Bình luận

 1. Đang tải bình luận...

Để lại một bình luận

Gửi bình luận
Phụ lục

Đối tác